04/01/2022 15:12:31 104 lượt xem

Đại hội Đoàn Trường THPT Long Hòa nhiệm kỳ 2021-2022.

Sáng ngày 26/12/2021, Đoàn trường THPT Long Hòa đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022. Về tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn Dầu Tiếng, đồng chí Đặng Hà Kiếm Anh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự có mặt đầy đủ của 58 đại biểu đến từ 10 Chi đoàn đại diện cho 233 đoàn viên.

Tại đại hội đồng chí Thân Ngọc Hùng - Bí thư Đoàn trường trình bày dự thảo Báo cáo Tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021. Đồng chí Hồ Thị Thùy Trang - Phó Bí thư Đoàn trường trình bày dự thảo Phương hướng chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022.

Các đại biểu về dự Đại hội đã thảo luận, đánh giá làm rõ những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đoàn trường và nguyên nhân hạn chế, khuyết điểm với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, thẳng thắn, khách quan. Từ đó, đề ra những giải pháp khắc phục, tiếp tục thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang đã ghi nhận những thành tích của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đề nghị tiếp tục triển khai hoạt động giáo dục đạo đức cho đoàn viên thanh niên; đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh hơn nữa, phối hợp có hiệu quả với các phong trào thanh niên của Huyện; tích cực tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, đồng chí Đặng Hà Kiếm Anh biểu dương các thành tích trong phong trào thanh niên của nhà trường. Đồng chí cũng đồng cảm về những khó khăn do dịch COVID-19 ảnh hưởng đến các hoạt động của Đoàn, phân tích những cơ hội và sự sáng tạo trong các hoạt động của BCH đoàn trường. Trong phát biểu chỉ đạo, đồng chí cũng yêu cầu BCH khóa mới phải đưa công tác phòng chống dịch làm hàng đầu, đề ra được những mục tiêu, kế hoạch cụ thể, quyết tâm không để dịch COVID lây lan vào nhà trường, tăng cường công tác giáo dục để nâng cao kết quả của việc học tập trực tuyến. Đồng chí cũng chia sẻ những kĩ năng cần thiết của người trẻ trong thế hệ mới như kĩ năng viết tin bài để nâng cao năng lực của bản thân, biết cách chọn lọc các thông tin khi tiếp xúc trên Internet. Đồng chí cũng mong các đoàn viên thanh niên tự trang bị thêm cho mình các kĩ năng chọn ngành, chọn nghề cho bản thân phù hợp với xu thế của thời đại mới. Đồng chí tin tưởng rằng BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Long Hòa trong ngành giáo dục tỉnh nhà.

Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Long Hòa, nhiệm kỳ 2021 - 2022 gồm 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí. Với hình thức bầu trực tiếp Bí thư tại đại hội, đồng chí Hồ Thị Thùy Trang được đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Đại hội cũng tổ chức chia tay đồng chí Thân Ngọc Hùng, nguyên Bí thư Đoàn trường, người đã gắn bó và có những đóng góp không nhỏ với với công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường từ ngày thành lập đến nay.

Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, khoa học, khách quan Đại hội đã thành công tốt đẹp với sứ mệnh to lớn đưa phong trào Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn!

Kiếm Anh – THPT Long Hòa

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 27
Lượt truy cập hôm nay: 2.338
Lượt truy cập tháng 1: 165.360
Lượt truy cập năm 2022: 165.360
Tổng số lượng truy cập: 986.072