26/11/2021 16:06:54 2.267 lượt xem

Sở Giáo dục và Đào tạo công bố quyết định tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc năm học 2021-2022

Công tác tuyển dụng viên chức hàng năm luôn được xem là nội dung công tác quan trọng của Sở Giáo dục và Đào tạo, góp phần bổ sung nguồn nhân lực cần thiết và quan trọng cho ngành giáo dục. Chính vì vậy, kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2021-2022 được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng ngày 25/11/2021, tại Hội Trường Trung tâm GDTX và Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh Bình Dương, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị công bố quyết định tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ông Võ Thành Danh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, các thành viên thuộc phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo và đặc biệt là sự hiện diện đầy đủ của các viên chức trúng tuyển tại các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị, Ông Võ Thành Danh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông qua Công văn số 1677/SNV-CCVC ngày 10/11/2021 của Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương về việc thống nhất kết quả tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2021-2022 đối với 228 thí sinh trong kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2021-2022, trong đó, số thí sinh trúng tuyển là 98 thí sinh.

Tại kỳ tuyển dụng, để có thể vượt qua những thí sinh khác, bản thân mỗi thí sinh đã đề ra cho mình những mục tiêu để phấn đấu và quyết tâm, nỗ lực hết mình. Đó cũng chính là động lực, là niềm tin để mỗi cá nhân “chiến đấu” và “chiến thắng”. Trong buổi hội nghị gần gũi và ấm áp, đại diện cho toàn thể viên chức trúng tuyển tại các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2021-2022, Cô Lê Thị Thủy, giáo viên mới được phân công về Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã có bài phát biểu cảm tưởng đầy xúc động.

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đã chúc mừng các giáo viên mới của ngành Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2021-2022 và có bài phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Bên cạnh đó, để công nhận những kết quả xuất sắc đối với các thí sinh đạt điểm số cao tại kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo năm học 2021-2022, Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng đã trao Quyết định phân công công tác và tuyên dương thành tích đối với 03 viên chức: Lê Thị Thủy (giáo viên được phân công tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai), Huỳnh Thị Hồng Diễm (giáo viên được phân công tại Trường THPT Trịnh Hoài Đức) và Nguyễn Thị Minh Hiếu (giáo viên được phân công tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu).

Kết thúc hội nghị, Ông Võ Thành Danh đã có những chia sẻ, trao đổi và giải đáp một số thắc mắc, cung cấp các thông tin cơ bản nhằm tạo tâm thế sẵn sàng cho các viên chức trong công tác tại đơn vị mới.

Hội nghị kết thúc trong khung cảnh ấm ấp và gần gũi, đây cũng là thời điểm đánh dấu một bước ngoặt thành công của Kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm học 2021-2022 được tổ chức trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và kéo dài. Kết quả nêu trên là sự nỗ lực hết mình của lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo và sự chung tay phối hợp của các Sở, ban, ngành, chính quyền địa phương các cấp nhằm tạo động lực cho ngành Giáo dục và Đào tạo nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng tiếp tục gặt hái những thành quả như mong đợi trong năm học 2021-2022 và các năm học tiếp theo./.

(Uyên Phương-Sở GDĐT)

Bình luận (1)

nguyễn Thị Ngọc Liên cho e hoi nghành mom non khi nào hoạt động trở lại ak

1 tháng trước