17/12/2021 08:35:38 204 lượt xem

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2021-2022 tại thị xã Tân Uyên

Sáng ngày 16/12/2021, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên, Hội khuyến học thị xã Tân Uyên phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương tổ chức Lễ trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Trọng Bình - Phó trưởng phòng Giao dịch Tân Uyên - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam; Ông Đặng Hoàng Dũng - Chuyên viên khách hàng phòng giao dịch Tân Uyên; Ông Trần Anh Dũng- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên; Ông Lê Văn Thành- Phó chủ tịch thường trực Hội Khuyến học thị xã Tân Uyên.

Thực hiện Công văn số 1441/BDU-KT ngày 03/12/2021 của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Bình Dương về việc tài trợ học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, hiếu học. Ngày 16/12/2021, Hội Khuyến học thị xã Tân Uyên phối hợp với Phòng Giáo dục đào tạo thị xã và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Bình Dương thực hiện tổ chức Chương trình tài trợ “Tiếp sức em đến trường”, tài trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, hiếu học với số tiền tài trợ là 50 triệu đồng cho 17 học sinh Tiểu học, 20 học sinh Trung học cơ sở và 6 học sinh Trung học phổ thông.


Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bình Dương trao biểu trưng 50 triệu đồng cho Hội Khuyến học thị xã Tân Uyên.

 


Trao học bổng cho các em học sinh

Trong phần phát biểu của đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam- Chi nhánh Bình Dương, ông Trần Trọng Bình - Phó trưởng phòng Giao dịch Tân Uyên có đôi lời chia sẻ và cảm thông, thể hiện nguyện vọng mong muốn hỗ trợ các em học sinh nhằm giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học 2021-2022.


Ông Trần Trọng Bình - Phó trưởng phòng Giao dịch thị xã Tân Uyên phát biểu tại buổi lễ


Em Lê Nguyễn Phi Long lớp 11.3, trường THPT Huỳnh Văn Nghệ phát biểucảm ơn và nêu lời hứa quyết tâm

Phát biểu đáp từ và cảm ơn, ông Trần Anh Dũng- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên ghi nhận đóng góp vô cùng ý nghĩa của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương, đồng thời động viên, biểu dương các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên cố gắng học tập để trở thành những công dân có ích cho thị xã Tân Uyên nói riêng và cho tỉnh nhà nói chung.


Ông Trần Anh Dũng- Phó trưởng phòng GDĐT thị xã Tân Uyên phát biểu cảm ơn

Có thể thấy đây là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương quan tâm dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Tân Uyên nhằm động viên kịp thời, chia sẻ những khó khăn trong năm học mới với nhiều thử thách do dịch bệnh Covid-19.

 (Yến Nhy – Phòng GDĐT Tân Uyên)

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 35
Lượt truy cập hôm nay: 2.102
Lượt truy cập tháng 1: 165.360
Lượt truy cập năm 2022: 165.360
Tổng số lượng truy cập: 986.072