16/06/2021 15:39:34 16 lượt xem

Trao kinh phí hỗ trợ đến nhà giáo bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thực hiện Quyết định số 152/QĐ-CĐN ngày 15/4/2021 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐGDVN) về việc hỗ trợ nhà giáo bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; ngày 12/5/2021 Thường trực Công đoàn Giáo dục Bình Dương cùng đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Khánh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi nhà giáo thuộc diện nêu trên.

Tại gia đình cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhạn (nhà giáo bị bệnh hiểm nghèo); cùng với sự tham dự của các đ/c đại diện lãnh đạo Trường; Chủ tịch CĐCS Trường THPT Nguyễn Huệ huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương, đ/c Đỗ Hà Thế Bình Chủ tịch CĐNGD tỉnh đã thừa ủy quyền của CĐGDVN trao số tiền 5 triệu đồng, 38 triệu đồng vận động được từ CBNGNLĐ trong toàn ngành cho Cô Nhạn và đ/c Nguyễn Đình Khánh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng số tiền 10 triệu đồng đến cô Thanh Nhạn.

Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương cùng gia đình nhà giáo được nhận hỗ trợ trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương và tỉnh cảm của cán bộ, nhà giáo, người lao động cả nước.

Thường vụ CĐNGD tỉnh cùng đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Bình Dương đến thăm và trao tặng kinh phí hỗ trợ cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nhạn bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Đỗ Hà Thế Bình Chủ tịch CĐNGD tỉnh Bình Dương trao số tiền vận động CBNGNLĐ trong toàn ngành cho cô Nhạn

Đ/c Đỗ Hà Thế Bình Chủ tịch CĐNGD tỉnh Bình Dương thừa ủy quyền của CĐGDVN trao số tiền 5 triệu đồng từ Quỹ Xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến cô Thanh Nhạn.

Đ/c Nguyễn Đình Khánh Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tặng số tiền 10 triệu đồng từ Quỹ hỗ trợ Công nhân Lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương đến cô Thanh Nhạn.

Tin: Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương

Lượt truy cập năm 2021: 39.704