16/06/2021 15:36:27 1.249 lượt xem

Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống ngành GDĐT Bình Dương năm 2020

Sáng ngày 07-11-2020, tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT An Mỹ, Sở GDĐT cùng Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2020 nhằm chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.


Ông Nguyễn Bình Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục 
và bà Nguyễn Thị Tám – Hiệu trưởng Trường THPT An Mỹ, Thành viên Ban Tổ chức 
tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đoàn tham dự giải

Tham dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Nguyễn Bình Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; bà Nguyễn Thị Tám – Hiệu trưởng Trường THPT An Mỹ; các thành viên ban tổ chức; lực lượng trọng tài và đại diện lãnh đạo của 41 đoàn tham dự giải. Giải bóng chuyền truyền thống ngành GDĐT năm nay thu hút sự tham gia của 62 đội bóng chuyền nam - nữ với hơn 750 vận động viên và hướng dẫn đoàn của các phòng GDĐT, các trường THPT, trường phổ thông có nhiều cấp học và Trung tâm GDTX-BDNV tỉnh Bình Dương.


Ông Nguyễn Bình Dương phát biểu khai mạc giải

Phát biểu khai mạc giải, ông Nguyễn Bình Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thay mặt Ban tổ chức nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt đông đủ của các đoàn tham dự giải đấu. Ông cho biết đây là một hoạt động truyền thống, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, được lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ quản lý giáo dục, thầy cô giáo và nhân viên trong ngành.

Ông mong rằng việc duy trì tổ chức giải bóng chuyền truyền thống sẽ khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, giúp tăng cường thể chất cho đội ngũ cán bộ quản lý, nhà giáo và nhân viên trong ngành, góp phần xây dựng các câu lạc bộ thể dục thể thao trong trường học. Ông tin rằng những ngày diễn ra giải đấu sẽ là thời gian đầy hào hứng, sôi nổi, vui vẻ giúp các thầy giáo, cô giáo yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng chuyền có dịp giao lưu học hỏi, cọ xát và phô diễn kỹ năng của mình. Thay mặt Ban Tổ chức, ông chúc các đoàn thi đấu thành công và động viên tinh thần thi đấu các vận động viên. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ông kính chúc quý thầy giáo, cô giáo nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công tác.

Đối với công tác tổ chức giải, ông đề nghị từng thành viên Ban tổ chức phải tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn thi đấu; các trọng tài điều hành giải vô tư, công bằng, khách quan, đúng điều lệ; các vận động viên tham dự giải thi đấu với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” để giải đấu được thành công tốt đẹp.


Ông Nguyễn Bình Dương trao cờ lưu niệm và động viên tinh thần thi đấu của các đoàn


Bà Nguyễn Thị Tám trao cờ lưu niệm và động viên tinh thần thi đấu của các đoàn

Được biết, Giải bóng chuyền ngành GDĐT tỉnh Bình Dương là giải thể thao truyền thống, đây là một sân chơi lành mạnh, thiết thực cho đoàn viên công đoàn; được tổ chức thường niên nhằm tăng cường sự gắn bó giữa các đơn vị trong ngành, tạo điều kiện để các cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên trong các cơ sở giáo dục, đơn vị, trường học gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giúp tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 07-11 đến ngày 15-11-2020 với 02 nội dung thi đấu gồm: Bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ với khối Phòng GDĐT (hạng A) và khối trường THPT (hạng B). Giải có sự tham gia của 38 đội bóng nam và 24 đội bóng nữ, tranh tài tại 06 sân thi đấu: THPT An Mỹ, THPT Bình Phú, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THCS Phú Mỹ, THCS Định Hòa và THCS Nguyễn Thị Minh Khai.

Theo lịch thi đấu, vào lúc 8 giờ 00 ngày 15-11-2020 sẽ bắt đầu thi đấu các trận chung kết nam, nữ tại Nhà thi đấu của Trường THPT An Mỹ. Ban Tổ chức sẽ tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng ngay sau các trận chung kết.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc
Giải bóng chuyền ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2020


Lãnh đạo các đơn vị, trường học tham dự lễ khai mạc


Toàn cảnh Lễ khai mạc


NGƯT Nông Ngọc Trọng – Ủy viên BCH Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương, 
Chủ tịch CĐCS Trường THPT An Mỹ dẫn chương trình cho lễ khai mạc


Đại diện vận động viên tuyên thệ


Đại diện lực lượng trọng tài tuyên thệ


Các đoàn tham dự giải

(Minh Ngọc – Sở GDĐT)

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác