28/09/2021 14:57:28 496 lượt xem

Sáng 20.9.2021, Trường THPT Nguyễn An Ninh đã tổ chức lễ chào cờ đầu năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

Buổi lễ có sự tham dự của BGH; BCH Đoàn trường; toàn thể GVCN cùng học sinh 3 khối.

Hình ảnh Lễ chào cờ trực tuyến Trường THPT Nguyễn An Ninh

Được biết, trong ngày khai giảng trực tuyến trước đó của nhà trường chỉ có một số đại diện học sinh tham dự, nên có thể nói đây cũng là buổi gặp mặt đầu năm của học sinh 3 khối với BGH nhà trường cùng các thầy cô.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm của buổi lễ, cô Hồ Nguyễn Thùy Duyên_Hiệu trưởng nhà trường đã sinh hoạt đầu năm với các em học sinh. Trong nội dung sinh hoạt, ngoài việc chào mừng các học sinh đầu cấp, Cô nhấn mạnh về truyền thống học tập của trường THPT Nguyễn An Ninh, động viên, khuyến khích các em học sinh phấn đấu, thi đua học tập và rèn luyện thật tốt để đạt những thành tích cao trong năm học mới.

Để giúp các em học sinh tiếp cận việc học trực tuyến hiệu quả, thầy Lưu Sử Trọng Khanh_Phó Hiệu trưởng nhà trường đã sinh hoạt nội quy học online với học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, BCH Đoàn trường cũng đã sơ kết cuộc thi viết “Gương sáng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19” và cuộc thi online “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng thời phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Lễ chào cờ đầu năm học 2021-2022 của trường THPT Nguyễn An Ninh như một lần nữa củng cố lại hành trang cho thầy và trò nhà trường trong năm học mới. Bằng tâm huyết và năng lực sáng tạo của đội ngũ thầy cô giáo, cùng với những cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện của mỗi học sinh, chúng ta tin tưởng rằng, trường THPT Nguyễn An Ninh sẽ chung tay đẩy lùi đại dịch và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Trịnh Nga-Trường THPT Nguyễn An Ninh

Lượt truy cập năm 2022: 838.349